(Thứ hai, 08/06/2020, 08:54 GMT+7)
    Với đạo lý uống nước nhớ nguồn, tri ân tiền nhân, trong thời gian qua, gia đình ông Quốc Hiển - Thành viên Ban Cố vấn Hội đồng họ Phùng Việt Nam đã có nhiều đóng góp thiết thực trong các hoạt động của dòng họ Phùng trên toàn quốc.
    Trên tinh thần đó, chiều ngày 8/6/2020, đại diện gia đình ông Quốc Hiển, cùng với ông Hùng - đại diện tập đoàn Sun Group đã có cuộc gặp gỡ, làm việc và trao tặng món quà công đức vào công trình tôn tạo lăng mộ Thái phó Phùng Tá Chu tại Đền Cao - Tây Đằng - Ba Vì - Hà Nội. Tại buổi gặp mặt, Trung tướng Phùng Khắc Đăng - Chủ tịch Hội đồng họ Phùng Việt Nam; Tiến sĩ Phùng Thảo - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng họ Phùng Việt Nam đã trân trọng tiếp nhận đồng thời trao tặng tới gia đình ông Quốc Hiển và ông Hùng - đại diện tập đoàn Sun Group tập sách Họ Phùng Việt Nam tập 4 vừa xuất bản.
    Cũng trong buổi gặp mặt, Chủ tịch Hội đồng họ Phùng Việt Nam đã trao Bằng vinh danh tặng gia đình ông Quốc Hiển, một trong những thành viên chủ chốt của Hội đồng họ Phùng Việt Nam. Đây cũng là sự ghi nhận những đóng xứng đáng về những đóng góp của gia đình ông Quốc Hiển với Hội đồng họ Phùng Việt Nam.  
    Sau đây là một số hình ảnh: