(Thứ năm, 09/07/2020, 06:20 GMT+7)

    Thực hiện các chương trình hoạt động của Hội đồng họ Phùng Việt Nam 2020, vừa qua, Trung tướng Phùng Khắc Đăng - Chủ tịch Hội đồng họ Phùng Việt Nam; Tiến sĩ Phùng Thảo - Phó Chủ tịch Hội đồng họ Phùng Việt Nam; Thạc sĩ Phùng Văn Lực - Thường trực Hội đồng họ Phùng Việt Nam; Nhà văn Phùng Văn Khai - Thường trực Hội đồng họ Phùng Việt Nam đã có buổi làm việc với chi nhánh họ Phùng Tây Đằng - Ba Vì - Hà Nội về việc tôn tạo các hạng mục Thái phó Phùng Tá Chu.
    Tại buổi làm việc, Hội đồng họ Phùng đã thông báo và thông qua các nội dung hoành phi, bộ câu đối, thẩm định và cho ý kiến về chất lượng các hạng mục đang hoàn thành. Thay mặt chi nhánh họ Phùng Tây Đằng - Ba Vì - Hà Nội, các thành viên được phân công tổ chức thực hiện khu lăng mộ đã báo cáo với Hội đồng về tiến độ và chất lượng thi công cùng với sự ủng hộ của chính quyền địa phương, sự đồng thuận của nhân dân Thị trấn Tây Đằng - Ba Vì - Hà Nội.
    Khu lăng mộ Thái phó Phùng Tá Chu dự kiến hoàn thành trong tháng 8 Âm lịch 2020. Đây sẽ là một công trình văn hóa tiêu biểu góp phần vào khu di tích Đền Cao để bà con nhân dân trong các dịp Lễ hội tới dâng hương tưởng nhớ người có công với nước.     
    Sau đây là một số hình ảnh:


 

Tin bài: Phùng Sơn
Họ Phùng Việt Nam