(Thứ bảy, 09/10/2021, 09:11 GMT+7)
   Kính thưa tất cả các anh chị, bà con họ Phùng phía Nam và trên toàn quốc.
   Hôm nay ngày 09/10/2021- vừa tròn đúng 1 năm ngày Ra mắt Hội Đồng họ Phùng phía Nam. 
   Chỉ mới 1 năm trôi qua nhưng đất nước và bà con họ Phùng chúng ta cũng đã phải đối diện, chứng kiến biết bao nhiêu thay đổi, có những việc mà trăm năm mới có một: như diễn biến phức tạp của đại dịch Covid19 trên toàn thế giới hay sự ra đi vĩnh viễn của 2 người con họ Phùng tài ba, xuất chúng là Đại tướng Phùng Quang Thanh và Anh hùng Điện Biên Phùng Văn Khầu. 
   Chúng ta may mắn đã cùng vượt qua cơn đại dịch và hôm nay còn được chia sẻ cùng nhau trên quê hương này. Thật là hạnh phúc.
   Nhân dịp này, Thay mặt Hội Đồng họ Phùng Việt Nam cũng như Họ Phùng phía Nam, xin gửi đến tất cả bà con trên mọi miền Tổ quốc, anh em họ Phùng gần xa cùng gia đình cùng lời chúc bình an và hạnh phúc. Mỗi một thành viên họ Phùng sẽ là một tế bào tốt để góp phần xây dựng đất nước Việt Nam hùng cường và tiến bộ.
   Trân trọng!
   Hãy cùng Ban biên tập website hophungvietnam.com nhìn lại những hình ảnh của buổi Lễ ra mắt Hội đồng họ Phùng phía Nam ngày 09/10/2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Trung tướng Phùng Khắc Đăng - Chủ tịch Hội đồng họ Phùng Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ


Từ phải sang: Trung tướng Phùng Khắc Đăng; Tiến sĩ Phùng Tấn Viết - Phó Chủ tịch Hội đồng họ Phùng phía Nam;
Nhà văn Phùng Văn Khai - Thường trực Hội đồng họ Phùng Việt Nam tại buổi LễCác Đại biểu tham dự buổi Lễ chụp ảnh lưu niệm


 
Hội đồng Họ Phùng Việt Nam