(Thứ tư, 06/09/2023, 10:06 GMT+7)

Đúng 6h00 sáng ngày 6 tháng 9 năm 2023, Giải Vô địch Golf các CLB dòng họ - JYMEC CUP 2023 chính thức khai mạc tại sân Golf Hilltop Valley - Hòa Bình. Đội tuyển Golf Phùng tộc đã đại diện họ Phùng Việt Nam tham gia thi đấu.

Tham dự Lễ Khai mạc có anh Phùng Minh Sơn - Chủ tịch CLB Golf Phùng gia; anh Phùng Văn Hưng - Tổng thư ký CLB; Đội trưởng Phùng Văn Chưởng; cùng các Golfers Phùng gia và cổ động viên Phùng tộc.

Buổi khai mạc diễn ra long trọng và hoành tráng với sự góp mặt của 20 Đội tuyển đại diện 20 dòng họ tham gia thi đấu. Theo thống kê, hiện cả nước có 1.023 dòng họ, tuy nhiên mới chỉ có khoảng hơn 20 dòng họ có CLB Golf đủ năng lực tham gia tranh Cúp vô địch giải Golf các CLB dòng họ - JYMEC CUP.

Được biết, Giải đấu sẽ diễn ra trong hai ngày 6 và 7 tháng 9 năm 2023. "Sáng nay tôi rất vui và thấy tự hào được tham gia cổ vũ đội tuyển Golf họ Phùng có các anh, em đã kỳ công luyện tập để thi đấu. Để động viên CLB Golf Phùng tộc tôi mong muốn mọi người ủng hộ tinh thần và vật chất để CLB có thêm sức mạnh trong hai ngày thi đấu. Ai có ủng hộ bằng tinh thần và vật chất xin mời lên sân Golf Hilltop Hòa Bình để cổ vũ", anh Phùng Minh Sơn chia sẻ.

Sau đây là một số hình ảnh: